NGŨ CỐC CÁC LOẠI HẠT CỦA THUẦN CHAY

 


cover
1.
Ngũ cốc ngũ cốc là gì?
2.
Ngũ cốc ngũ cốc của Thuần Chay có gì khác?

Ngũ cốc ngũ cốc là gì?

Ngũ cốc ngũ cốc là tên thường gọi dành riêng cho thực phẩm chứa 5 loại
hạt thông dụng là:

  1. Gạo nếp
  2. Gạo tẻ
  3. Lúa mì
  4. Những loại đậu
Sữa ngũ cốc từ ngũ cốc của Thuần Chay

Tuy nhiên hiện nay khái niệm này mang ý nghĩa nhiều chủng loại, phong
phú hơn rất nhiều và rất dễ gây nên ra sự nhầm lẫn. Vậy là, ngũ cốc là những dạng hạt
khô ăn được tới từ thực vật gọi là ngũ cốc. Chúng cung ứng tích điện thực phẩm
nhiều hơn thế bất kì nhóm thực phẩm nào khác trên toàn toàn cầu. Những loại ngũ cốc
thường được tiêu thụ nhiều nhất là ngô (bắp), gạo và lúa mì.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trong bài LỢI ÍCH VÀ TÁC
HẠI CỦA BỘT NGŨ CỐC. Nội dung bài viết này sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát và
nắm rõ hơn về ngũ cốc hay bột ngũ cốc nhé!

Ngũ cốc ngũ cốc của Thuần Chay có gì khác?

Bột ngũ cốc protein của Thuần Chay

Thành phần chính trong thành phầm bột của Thuần Chay là từ đậu và hạt. Sự phối kết hợp những loại đậu và hạt theo 5 loại, 5 màu tương ứng với ngũ hành đi vào lục phủ ngũ tạng tương ứng. Vận dụng theo phương pháp đông y tác dụng vào để tái tạo và phát triển tốt những tế bào. Cùng với kinh nghiệm gia truyền phối kết hợp theo phương cách quân bình âm dương. Từ đó tìm thấy những thành phầm thích hợp với từng loại yêu cầu và đối tượng người dùng người tiêu dùng.

Thứ nhất, ngoài những loại đậu cơ phiên bản như: đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, … ngũ cốc những hạt thuần chay còn tồn tại thêm đậu gà với hàm lượng đủ chất rất cao. Theo bảng nghiên cứu và thử nghiệm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, 100g đậu gà có chứa hơn 30 loại vi chất đủ chất, một trong những chất đủ chất điển hình rất có thể nói đến như: chất đạm, chất béo, chất sắt, vitamin,…. Nếu tận dụng đậu gà cùng một khẩu phần chế độ ăn uống hợp lý sẽ hỗ trợ tăng cường sức mạnh, ngăn ngừa được nhiều bệnh lý.

Thành phần dinh dưỡng của đậu gà
Thành phần đủ chất của đậu gà

Thứ nhì, ngũ cốc giàu đủ chất như mắc ca, óc chó, hạnh nhân, hạt bí, …bổ sung cập nhật protein cho khung hình, cung ứng colagen thực vật, vitamin A-B-C, Omega 3, Canxi, Magie. Kỹ năng giúp phục hồi sức mạnh cho những người bệnh. Làm giảm ldl cholesterol trong máu, tăng sức khỏe cho khung hình, tốt cho tim mạch và hệ thần kinh.

Thứ ba, người tiêu dùng ngại nóng khi sử dụng bột ngũ cốc hãy yên tâm vì sự phối kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa đậu, sắn dây, củ cà rốt, quả bầu đỏ. Giúp cân bằng không ngại nóng, nổi mụn. Ngoài ra sự phối kết hợp những loại rau củ củ bổ sung cập nhật thêm chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa và cung ứng thêm vitamin.

Và ở đầu cuối, ngũ cốc ngũ cốc và rau củ củ của Thuần Chay cam kết tuyệt đối: không tận dụng hương liệu và hóa chất bảo vệ, unique được đưa lên hàng đầu và 100% thuần thực vật.

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0387450707