CÔ SAN – NGHỆ NHÂN 30 NĂM KINH NGHIỆM NẤU ĐỒ CHAY VÀ Ô MAI

Kế thừa truyền thống lịch sử three đời nấu chay, cô San vẫn không thay đổi những mùi vị truyền thống lịch sử những món chay. Mang nét đặc trưng riêng cô còn sáng tạo dựa trên nguồn ăn uống phong phú của Việt Nam.

Các món chay của Cô San đều thơm ngon tự nhiên, giữ được hương vị truyền thống

Những món chay của Cô San đều thơm và ngon tự nhiên, tạo được mùi vị truyền thống lịch sử.

Cô khởi đầu học nấu thức ăn chay từ thời điểm năm 1988. Đến nay, cô đã sáng tạo, tạo ra ra hơn 300 công thức nấu thức ăn chay không giống nhau. Điểm đặc trưng trong những món chay của cô San là không tận dụng mì chính. Những chất phụ gia cũng không hề có. Nguyên vật liệu thì luôn luôn tươi mới, được phối kết hợp âm dương ngũ hành.

Ngoài đồ chay thì cô San cũng rất khôn khéo tạo ra Ô Mai – Mùi vị Hà Thành xưa

Ngoài những món chay, cô cũng là một nghệ nhân nấu ô mai nổi tiếng. Mùi vị ô mai của cô tạo được nét truyền thống lịch sử, mộc mạc mà tinh xảo của người Thành Phố Hà Nội. Những loại quả làm ô mai đều được cô tìm đặt của bà con vùng núi phía Bắc như Mộc Châu, Sơn La, Bắc Kạn,… Trong những khi những đơn vị nổi tiếng ô mai khác tận dụng đường kính trắng hóa học, chất tạo màu sắc,… để thích hợp với thị hiếu hơn thì cô San vẫn không thay đổi những vị truyền thống lịch sử như đường kính trắng phèn, mật mía và mạch nha.

So với cô, nấu đồ chay và ô mai như là hơi thở, mỗi món ăn được tiết ra muốn ngon thì phải làm từ tâm. Tâm có thiện thì món ăn mới đạt mùi vị tuyệt nhất.

Cũng nhờ cô San cố vấn mà mùi vị thành phầm của TÂM AN CHAY NGON MỖI NGÀYnhư Ruốc Nấm, Muối hạt Lạc hay Bột Đậu ngày càng mộc mạc, thơm và ngon đúng với mùi vị truyền thống lịch sử.

Cô luôn luôn nói:
Ai bảo ăn chay là khổ, ăn chay vui lắm chứ.
Vì từ bi .tấm lòng vị tha .vì thương xót chúng sinh…

Đặt mua Ô mai cô San – Mùi vị Hà Thành xưa tại đây:Ô MAI CÔ SAN

Leave a Comment

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0387450707